CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

23/12/2022
(5/5) - 147 bình chọn.
Năm mới kính chúc, nhà nhà hạnh phúc, sung túc đủ đầy, gặp nhiều vận may, lộc tràn xuân mới, niềm vui phơi phới, thịnh vượng an khang, tấn tới giàu sang, dồi dào sức khỏe.

Kính gửi Quý khách hàng & Quý đối tác 

Bước sang thềm năm mới 2023, Công ty Cổ Phần Công nghệ đa nền tảng Vico xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:

An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!!

Trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên VICO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của VICO trong suốt những năm qua. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất cho niềm tin cao nhất.

Đây cũng là một lời hứa phải thực hiện trong năm 2023. VICO rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng. Một lần nữa, chúc Quý khách một năm mới vui vẻ!

Trân trọng!


Bài viết liên quan
VICO Group khởi động dự án chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện
VICO Group khởi động dự án chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện
Ngày 07/07/2023 Công ty Cổ phần công nghệ truyền thông VICO NEXT được thành lập, trực thuộc sự quản lý và điều hành của Tập đoàn công nghệ VICO (VICO Group) chính thức khởi động dự án chuyển đổi số toàn diện thông qua giải pháp NFC Card, NFC Shop, NFC Connection. Đây sẽ là một giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho những người đang tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực kinh tế và đời sống.
Bản tin VICO 07/07/2023
0918585505
Thời gian tiếp nhận:
9:00~18:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu