Vicogroup

Web tương tác 3D- Giải pháp số hóa toàn diện bằng công nghệ 3D Laser Scanning

Chia sẻ bài viết:
Hãy tưởng tượng khi bạn vào một website trưng bày hình ảnh sản phẩm, showroom nào đó, thay vì chỉ nhìn thấy các slide đơn lẻ, được chỉnh sửa nhiều lần thì bạn lại có thể chiêm ngưỡng sống động 360 độ không gian căn phòng, showroom thiết kế với hình ảnh hoàn toàn trung thực, mang cảm giác như thể bạn đang bước vào chính căn phòng được trưng bày. Điều đó hoàn toàn có thể làm được với công nghệ thiết kế website 3D nay đã có ở Việt Nam.

Không gian, sản phẩm trưng bài sẽ được thể hiện chân thực với công nghệ thiết kế website 3D hiện đại, chuyên nghiệp tại Doctorweb.vn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế website 3D cực độc đáo hiện nay.

Thiết kế website 3D là gì?

Website 3D ( hay website 360 độ) là website có ứng dụng phần hình ảnh bằng công nghệ 3D hiện đại giúp người sử dụng có thể tương tác với hình ảnh được giả lập không gian được chụp. Người xem có thể xoay theo nhiều góc nhìn khác nhau, có khi toàn bộ 360 độ trong không gian và cũng có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau như thể đang có mặt tại không gian được chụp.

Web tương tác 3D- Giải pháp số hóa toàn diện bằng công nghệ 3D Laser Scanning

Showroom tương tác thông minh 3D/360

Trước khi thiết kế website 3D, vị trí không gian cần đưa lên website sẽ phải được chụp trước bằng công nghệ chụp không gian 3D. Thiết kế website 3D được xây dựng trên cả nền tảng html và flash.

Website 3D là cách mà người thiết kế tạo cho người dùng khi nhìn vào giao diện có cảm giác về chiều sâu, tương tác được với website. Hay nói cách khác, Website 3D là một website được thiết kế theo mô hình 3D thực hiện đại giúp website có thể tương tác với người dùng tốt hơn, thật hơn.

Thiết kế website 3D phù hợp với những ngành nào?

Công nghệ thiết kế website 3D phù hợp với những ngành cần đưa không gian trưng bày đến khách hàng như những ngành sau:

Khách sạn: khách hàng có thể chiêm ngưỡng không gian tiền sảnh sang trọng, đẳng cấp, khu vực tiện ích xinh đẹp như vườn cây, hồ bơi,… và quan trọng nhất là không gian từng phòng kèm chức năng đặt phòng bên cạnh mỗi trình diễn ảnh 3D.

Web tương tác 3D- Giải pháp số hóa toàn diện bằng công nghệ 3D Laser Scanning

Bảo tàng tương tác thông minh 3D/360

Bất động sản: ngành này có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng lại chỉ có một bộ ảnh do nhà thầu công trình cung cấp nên website nào của họ trông cũng như nhau. Sẽ thật tuyệt nếu bạn thiết kế website 3D để khách truy cập có thể xem toàn bộ khung cảnh của từng căn hộ, góc phố cùng nội thất chung cư một cách sống động, khách hàng sẽ lưu lại website của bạn lâu hơn các đối thủ khác.

Công nghệ website 3D được biết là chỉ phát triển tại các nước tiên tiến. Và hiện nay công nghệ này đã được tiếp cận đến Việt Nam. Vào năm 2013 có nhiều đơn vị tại Việt Nam đã triển khai công nghệ thiết kế Website 3D. Nó mang lại nhiều kết quả vô cùng khả quan tại thị trường thiết kế Websiteở Việt Nam.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup