Vicogroup

DI CHUYỂN TRONG KHÔNG GIAN KHÔNG BỊ RÀNG BUỘC VỚI 3D SCANNING

Chia sẻ bài viết:
Con người luôn không chị thua bất kì điều gì, vì thế mà họ luôn tìm tòi ra cái mới để đáp ứng nhu cầu của bản thân. 3D Scanning ra đời là một minh chứng cho sự phát triển công nghệ đỉnh cao của con người. Trải nghiệm ngay với dịch vụ di chuyển trong không gian bằng công nghệ 3D Scaning hiện đại.

Không giới hạn – Di chuyển trong không gian với  3D Scanning

Mang đến một không gian trực tuyến đa chiều cho người xem, 3D Scanning mô phỏng đến 99% khung cảnh thực tế lên môi trường ảo. Tạo ra các góc nhìn trực quan đa dạng, mang đến những cảm xúc vô cùng chân thật cho người xem. Các hình ảnh đều trở nên sống động, giúp người xem có cảm giác như đang di chuyển trong không gian, được đắm chìm, được tương tác nhập vai. 3D Scanning còn mang 99% những ý tưởng, mẫu sản phẩm và dịch vụ từ thực tế đến người xem.

Tuy là sử dụng “công nghệ ảo” nhưng lại mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn toàn thực. Đây chính là đặc tính mà siêu phẩm công nghệ này mang lại. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn được trải nghiệm nhiều với tương tác thực. Khách hàng sẽ có cảm giác hoàn toàn mới lại, thú vị hơn rất nhiều so với các video, ảnh 360 hay các mô hình mô phỏng khác.

Làm mới hình thức Marketing bằng 3D Scanning

Công nghệ này ra đời đã trợ giúp được rất nhiều cho hoạt động Marketing của các doanh nghiệp. Không chỉ có thể di chuyển không giới hạn, 3D Scanning còn được ứng dụng vào các hoạt động quảng bá thương hiệu , sản phẩm cho doanh nghiệp. Nhờ việc đưa khách hàng đến những trải nghiệm chân thực tuyệt vời, 3D Scanning còn rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Sẽ hoàn hảo hơn nhiều nếu các nhà marketing biết ứng dụng công nghệ này vào trong hoạt động của mình. Nhiều chuyên viên Marketing nhận định rằng “Nó thực sự đã tao nên sức hấp dẫn lớn để thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp”.

3D Scanning còn là vũ khí số một đối với các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Vậy nên, ngày nay đã có rất nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng dich vụ này. Một ý tưởng ‘chất” cũng cần phải có một công cụ “chất”. 3D Scanning sẽ đồng hành cùng thành công của bạn.

3D Scanning – Hiệu quả cao, chi phí thấp

Nhằm mang đến thị trường Việt Nam dịch vụ 3D Scanning đạt hiệu quả cao với chi phí thấp, Vico Group tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này. Công ty CP công nghệ đa nền tảng Vico là đơn vị đầu tiên áp dụng 3D Scanning ở Việt Nam. Đạt được nhiều thành tựu cũng như uy tín trên thị trường, Vico Group không chỉ cung cấp dịch vụ 3D Scanning chính hãng mà còn có mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Dịch vụ 3D Scanning của chúng tôi không chỉ giúp người xem di chuyển trong không gian mà còn hỗ trợ tối đa hoạt động bán hàng cũng như chốt Sales. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các đối tác. Các doanh nghiệp sẽ đạt được độ tin cậy cũng như phát huy tính chuyên nghiệp của mình. Từ đó tạo nên sức lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng. Người làm kinh doanh sẽ rất thích điều này bởi đây là những gì mà họ muốn hướng tới.

Ứng dụng công nghệ 3D Scanning chắc chắn là xu hướng tất yếu trong lĩnh vực kinh danh trong thời gian tới. Ngoài việc có thể di chuyển trong không gian không giới hạn,nó còn có vai trò như tìm kiếm khách hàng, các công cụ truyền thông… Chúng ta có cơ sở để tin rằng chỉ vài năm nữa thôi, 3D Scanning sẽ phủ sóng trên khắp thị trường Việt Nam.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hay cần một website để giới thiệu hoặc bán hàng, Vicogroup tự tin có 14+ năm kinh nghiệm đủ khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất.

Bài viết liên quan
Chat Zalo với Vicogroup