Giới thiệu chung

vico group

Công ty cổ phần Phát triển thương mại và dịch vụ kỹ thuật VICO (tên viết tắt: VICOTAS) được thành lập năm 2007. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên về thương mại điện tử, nhằm đem đến sự phát triển hơn nữa cho Quý khách hàng và giúp cho thương mại điện tử ngày càng phát triển ở Việt Nam.

Với mục tiêu: Hỗ trợ các doanh nghiệp nhanh chóng làm quen và tham gia vào phương thức kinh doanh thương mại điện tử đầy tiềm năng, qua đó nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VICO đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông - intetnet.

Với đội ngũ quản lý và chuyên viên hùng hậu - năng động - sáng tạo - dám nghĩ - dám làm - dám chịu trách nhiệm. Chúng tôi tự tin rằng các khách hàng của chúng tôi sẽ có được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, độc đáo với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với VICO để bắt đầu khởi động một chiến dịch đưa Quý khách tới thành công và thành công hơn thế.

Chúng tôi luôn làm hết sức mình để đảm bảo sự hài lòng của Quý khách!

Tầm nhìn

Tầm nhìn

- Internet được sử dụng như một phương tiện quảng bá đại chúng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Để hòa mình chung vào nền kinh tế thế giới, không gì hơn là tập trung vào internet, khởi đầu từ thương mại điện tử. Đó chính là con đường đưa ta đến thành công và nắm bắt được nhiều cơ hội.

- Vico đang từng bước chuyển mình để phát triển, với mong muốn sử dụng tri thức, ứng dụng công nghệ cao, cùng với sự cố gắng không ngừng để mang lại nhiều lợi ích hơn cho các thành viên và khách hàng của mình, nhằm mang đến những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

- Tạo ra hệ mua sắm thông minh, an toàn, chính xác, dễ sử dụng cho toàn xã hội.

- Phổ cập website cho 100% doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển TMĐT ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

1. Khách hàng là ông chủ duy nhất

Ở VICO, khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty khác. Vì vậy, đội ngũ nhân sự của VICO luôn hiểu rõ nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của mình để làm hài lòng các Quý khách.

2. Sáng tạo

Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Cải tiến liên tục để phát triển, luôn học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc.

3. Hành động ngay

Bắt tay vào làm ngay với sự tập trung, nỗ lực và kiên trì cao nhất để hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

4. Ứng dụng công nghệ

Luôn nâng cấp, cập nhật các ứng dụng dụng công nghệ ưu việt nhất để đảm bảo sự tiện ích, quyền lợi cho người sử dụng.

5. Con người

VICO có đội ngũ quản lý và nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, năng động, dám nghĩ - dám làm - dám chịu trách nhiệm, luôn phấn đấu phát triển năng lực cá nhân để phù hợp với yêu cầu phát triển của Công ty.